Trang chủ‎ > ‎Tin Học‎ > ‎Bài viết Tin Học‎ > ‎

Google mail - Điều hành doanh nghiệp của bạn, chứ không phải máy chủ email của bạn

đăng 21:06, 4 thg 10, 2011 bởi PHAM CHINH TAM

Gmail với tên miền riêng của doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ hơn 7 GB cho mỗi người dùng, tính năng lọc spam mạnh mẽ, khả năng tương thích giữa BlackBerry và Outlook cũng như 99,9% thời gian hoạt động.

Email, nhắn tin nhanh, trò chuyện thoại và video

Mỗi người dùng có 7 GB dung lượng lưu trữ email và nhắn tin nhanh.

Truy cập email của bạn mọi lúc, mọi nơi

Gmail được cung cấp an toàn trên web. Vì vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả tại nơi làm việc, trên đường, tại nhà và trên điện thoại di động của mình, ngay cả khi bạn làm việc ngoại tuyến.

Khả năng tương thích với POP3, IMAP

Sử dụng giao diện email khác mà bạn quen thuộc đến khi bạn sẵn sàng cho trải nghiệm Gmail hoàn chỉnh.

Tìm kiếm và tìm email nhanh chóng

Sử dụng ít thời gian hơn cho việc sắp xếp email và tìm kiếm email một cách nhanh chóng bằng tìm kiếm do Google cung cấp cho hộp thư đến của bạn.

Nhận ít spam hơn

Khả năng lọc spam mạnh mẽ của Gmail giúp bạn luôn tập trung vào những nội dung quan trọng. Tính năng lọc của Postini cho phép bạn tuỳ chỉnh bảo vệ chống spam của mình.

Kiểm tra, trả lời các tài khoản email trên một tài khoảng được cài đặt trước.

Với Google Apps bạn có thể quản lý, kiểm tra và trả lời email của các tài khoản khác (kể cả yahoo mail) ngay trên tài khoản của mình, việc này giúp ích rất nhiều trong việc quản lý các tài khoản email khác nhau.

Câu chuyện khách hàng:

“Việc di chuyển sang Google Apps thật đơn giản và thuận lợi và đó chính xác là những gì chúng tôi đã mong đợi. Tôi dự đoán rằng các công cụ cộng tác trong Google Apps sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi mà các đối tác bán hàng của chúng tôi bắt đầu sử dụng Google Documents để cộng tác với các nhà cung cấp, khách hàng và những người có mặt ở đây, ngay tại công ty.”

PCTCOMPUTER

Comments