Trang chủ‎ > ‎Tin Học‎ > ‎Bài viết Tin Học‎ > ‎

iPhone 5 thực chất chỉ là iPhone 4S?

đăng 23:42, 3 thg 10, 2011 bởi TAM PHAM CHINH

Trong khi mọi người đang kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 5, thì vào hôm qua, 3/10, Apple lại giới thiệu về iPhone 4S. 

iPhone 5 thực chất chỉ là iPhone 4S?

IPhone 4 "S" xuất hiện trong phiên bản beta mới nhất của iTunes như một biểu tượng với một iPhone 4 CDMA. Mô hình này hơi khác với iPhone hiện tại về vị trí 4 nút và khoảng cách giữa các ăng-ten. 

Apple chỉ đưa ra hai mô hình iPhone 4S, đen và trắng, thay vì bốn của phiên bản hiện tại: iPhone 4 GSM đen và trắng, iPhone 4CDMA đen và trắng. iPhone 4S sẽ tương thích với cả 2 mạng GSM và CDMA nhờ vào con chip radio băng tần kép. 

Theo trang 9to5Mac, iPhone 4S sẽ mang mã N94AP và sẽ là iPhone mới của Apple. Nó sẽ sở hữu bộ vi xử lí Apple A5. Các nhà máy sản xuất chip TSMC không có công nghệ chip 28 nm, vì vậy họ không thể cài Apple A5 vào khung của iPhone 4. 

Apple sẽ thiết kế con chip mới với một lõi duy nhất và bộ xử lý ARM hoặc iPhone 5 của Apple sẽ có một bộ khung mới. Câu trả lời sẽ có vào 19 giờ tối (giờ Paris) vào hôm nay, 4/10 tại buổi giới thiệu chính thức của Apple.


Theo VnMedia (Macworld)
Comments