Trang chủ‎ > ‎Tin Học‎ > ‎Bài viết Tin Học‎ > ‎

Nhớ kiểm tra tình trạng iPhone trên site Apple khi mua máy mới

đăng 20:04, 24 thg 11, 2012 bởi PHAM CHINH TAM
 1. DSC_9860-2115463022.jpg

  Apple cho phép người dùng có thể kiểm tra tình trạng máy qua số series của máy. Nếu bạn có số series bạn có thể biết được tình trạng máy, thời gian bảo hành. Và nếu các thông tin bạn nhận được trên trang kiểm tra của Apple cho thấy là máy không còn thời gian bảo hành dủ 12 tháng hoặc đã hết thời gian bảo hành... thì máy đó không phải là máy mới hoàn toàn. Mình chưa từng có kinh nghiệm về vấn đề này trừ chiều nay mình kiểm tra thử một máy nguyên seal nhưng đã hết hạn bảo hành.

  Bài này mở ra để anh em có kinh nghiệm vào chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp chúng ta mua đúng với cái mà chúng ta đáng được mua. Và dĩ nhiên anh em đi mua mà thấy giá rẻ hơn bình thường thì cũng nên lưu tâm là anh em có thể sẽ nhận được sản phẩm tương ứng với giá đó, vì ngon bổ rẻ chỉ có trà đá:D.

  Mời các anh em có kinh nghiệm vào chia sẻ thêm vì vấn đề này cũng vượt ngoài hiểu biết của mình.

  Bài này không mở ra để anh em tố cao hay thắc mắc về cửa hàng nào đó. Các bài có ý gây tranh cãi sẽ bị xoá và nick có thể bị ban. Bài này sẽ được sửa để cập nhật thông tin.

  Trang web để kiểm tra thông tin của Apple:

  https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

  Anh em nhìn số series trên hộp, khay sim hoặc là vào Settings/General/About/Serial Number sau đó nhập vào trong cái ô trong link bên trên là thấy thông tin.

  Một số thông tin mình kiểm tra được bằng series máy của mình:

  Screen Shot 2012-11-24 at 9.55.06 PM.png
  Screen Shot 2012-11-24 at 9.54.12 PM.pngScreen Shot 2012-11-24 at 9.55.39 PM.png
  (Trích từ Tinhte.com)
Comments