Trang chủ‎ > ‎Tin Học‎ > ‎Bài viết Tin Học‎ > ‎

Picasa Web Albums cho Website kinh doanh

đăng 20:51, 7 thg 11, 2011 bởi TAM PHAM CHINH   [ đã cập nhật 20:57, 7 thg 11, 2011 ]

Mỗi doanh nghiệp cần một trang web. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp địa phương nhỏ, chỉ cần một loại hình kinh doanh thẻ một trang của trang web. Tôi đã nói chuyện với một chủ doanh nghiệp nhỏ ngày khác và đã đề cập chỉ là họ cần một trang web, nhưng nó đã không có được nhiều hơn một trang - "Chỉ cần để mọi người có thể có được số điện thoại của bạn và địa chỉ khi họ cần nó" , tôi nói. Chủ sở hữu trả lời: "Nhưng, tôi có rất nhiều loại khác nhau của dự án, ông cho biết, mọi người cần để xem một số ví dụ để họ biết những gì tôi có thể làm." "Tôi không thể đủ khả năng để trả tiền một người nào đó để xây dựng trang web đó, và tôi không biết làm thế nào để làm điều đó bản thân mình. "

Nếu dự án, sản phẩm, hoặc dịch vụ có thể được hiển thị trong một bức ảnh - Tôi nghĩ rằng Picasa web album là câu trả lời của bạn. Chỉ cần có được một người web để xây dựng cho bạn một trang web, đơn giản một trang (hoặc bạn có thể làm điều này) và nhúng một slideshow từ một album web, nơi bạn sẽ đặt các hình ảnh . Mỗi khi bạn thêm một hình ảnh mới, nó sẽ hiển thị trình chiếu trên trang web của bạn. Không cung cấp bất kỳ mục nào? Chỉ cần xóa các hình ảnh từ các album web và nó sẽ được đi từ trang web của bạn.

Dù bạn muốn nói về một sản phẩm hay dịch vụ có thể được bao gồm trong các chú thích của hình ảnh. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu bạn đang được cho phép loại. Và, nếu ai đó nhìn vào trang web của bạn nhấp chuột trên các slideshow, họ sẽ được đưa vào Album web của bạn và xem hình ảnh và chú thích đầy đủ kích thước.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được động xem hình tự động vào trang web? Bằng cách sao chép mã nhúng trên Picasa Web Album:

  1. Đăng nhập vào Picasa Web Album của bạn và mở các album mà bạn muốn nhúng.
  2. Nhấp vào 'Liên kết này Album "trong thanh bên phải
  3. Từ các tùy chọn mở ra, bấm vào Embed Slideshow
  4. Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp thoại tương tự như sau

    Hãy chắc chắn để kiểm tra hộp Hiển thị chú thích, autoplay, và ít nhất là 400px kích thước. Slideshow trên là 600px.
  5. Sao chép mã từ hộp màu vàng
  6. Tới mã HTML cho trang web của bạn và dán mã nơi bạn muốn động xem hình tự động xuất hiện.

Bây giờ, bất cứ lúc nào bạn thêm, xóa, hoặc thay đổi một hình ảnh trong album đó - nó sẽ được phản ánh trong trình chiếu trên trang web của bạn. Không cần phải gọi quản trị trang web của bạn và trả tiền cho các phiên bản, chỉ cần sử dụng các công cụ miễn phí Picasa và Picasa Web Albums cung cấp!

Comments