Trang chủ‎ > ‎Tin Học‎ > ‎Bài viết Tin Học‎ > ‎

Thủ thuật Google Site

đăng 10:38, 5 thg 3, 2011 bởi PHAM CHINH TAM   [ đã cập nhật 10:55, 5 thg 3, 2011 ]


1. 1.Thanh công cụ ứng dụng

Thanh công cụ này có sẵn để đăng nhập vào cộng tác viên, chủ sở hữu trang web. Nếu bạn là chủ sở hữu nhưng không thấy thanh này, bạn cần phải "Đăng nhập" bằng cách nhấp vào liên kết ở chân trang.

2. 2. Tạo trang

TCó rất nhiều loại trang mà bạn có thể tạo ra trong trang web. Nhiều người mẫu đến với trang mẫu cụ thể mẫu. Sử dụng "Tạo trang" để tạo ra một trang mới, cho nó một tên và chọn vị trí của nó trong phân cấp trang web. (Xem các chủ đề liên quan: Tạo trangsử dụng tiện ích danh sách trang con )


3. 3. Chỉnh sửa trang

Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc cộng tác viên trong các trang web mà bạn có thể tạo ra nội dung. Khi bạn chỉnh sửa các trang web mà bạn nhận được một thanh công cụ soạn thảo, khi bạn đang thực hiện chỉnh sửa một trang web mà bạn cần phải bấm vào nút "Save".


4. 4. More Actions

  • Phần A: Trang hành động cụ thể.
  • Phần B: Tác động Mẫu Trang.
  • Phần C: Các hoạt động trang web mở rộng.

5. 5.  Tiêu đề Trang 

Các tiêu đề trang web là một trang web nhiều tính năng tùy chọn, theo mặc định nó được bật lên khi trang web được tạo ra. Bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề trang web của bạn bằng cách thêm một logo trang web .

6. 6. Web Sidebar

Các trang web Sidebar cũng là một trang web nhiều tính năng tùy chọn. Bạn có thể gỡ bỏ nó hoặc di chuyển vị trí của nó sang trái hoặc bên phải của nội dung chính. Xem trang web của bạn tùy biến thanh bên để biết thêm.

7. 7. Liên kết Chỉnh sửa thanh bên - nếu bạn là chủ sở hữu trang web bạn sẽ có một liên kết theo nội dung sidebar của bạn mà sẽ cho phép bạn tùy biến sidebar của bạn .

8. 8.Trang nội dung

Đây là khu vực chính cho các nội dung được tạo ra trong trang web của bạn. Trang web có 9 trong số các hộp bố trí cho khu vực này.


Lưu ý: chiều rộng của thanh bên trong khu vực nội dung chính là chiều rộng giống như nhiều trang web bên. Để điều chỉnh chiều rộng này xem các tùy chỉnh chủ đề trên sidebar .

9. 9. Ứng dụng footer

Ffooter luôn luôn hiển thị trên trang web.
Nếu bạn đang đăng nhập:

Nếu bạn không đăng nhập:


Sử dụng "Đăng nhập" để truy cập trang web của bạn.

Theo: Google
Comments